60s.com.vn là trang tin chia sẻ kiến thức về các bệnh lý: Da liễu, xương khớp, nam khoa, phụ khoa, viêm họng, viêm amidan, viêm mũi, viêm xoang, bệnh thận, sinh lý nữ,… được cung cấp thông tin từ những chuyên gia y tế, bác sĩ,… Trang web hoạt động với nhiệm vụ kết nối, đội ngũ biên tập sẽ cung cấp chính xác và chi tiết nhất những chia sẻ từ bác sĩ và chuyên gia đến với mọi người thông qua website này.

Sứ mệnh và nhiệm vụ của 60s.com.vn

Trong cuộc sống xã hội phát triển hiện nay, đặc biệt là thời kỳ phát triển của công nghệ 4.0 người đọc có thể tiếp cận thông tin rất đơn giản trên internet. Tuy nhiên, việc lựa chọn và xác định được những thông tin chính xác là vấn đề dần trở nên khó khăn hơn với người dùng internet.

60s.com.vn ra đời với nhiệm vụ cập nhật liên tục và cung cấp những thông tin có giá trị đến với bạn đọc trong lĩnh vực: y tế và sức khỏe, dược liệu quý, cây thuốc dân gian,… tin tức mới của hiệp hội tổ chức y tế trong nước và thế giới. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp những thông tin về hội thảo khoa học được tổ chức từ cơ sở y tế, bệnh viện,…

Đội ngũ biên tập của 60s.com.vn hiểu được tầm quan trọng của cá nhân trong việc xây dựng một trang web cung cấp thông tin sức khỏe có giá trị, hữu ích. Vì vậy chúng tôi có một quy trình thu thập và kiểm soát thông tin qua nhiều lần trước khi xuất bản trên trang web này.

Với sứ mệnh trên, chúng tôi rất muốn những góp ý, đánh giá, chia sẻ thông tin trong lĩnh vực y tế và sức khỏe từ các bạn. Điều này sẽ giúp chúng tôi cải thiện thêm và nhanh chóng đưa được đến người đọc nhiều thông tin hữu ích nhất.

Đội ngũ cộng sự

Để đảm bảo được tính nhanh chóng, chính xác, 60s.com.vn còn có đội ngũ cộng sự là những biên tập viên, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm vận hành, xây dựng website, trang tin về lĩnh vực sức khỏe.

Cam kết

Chúng tôi cam kết trang web này sẽ cung cấp những thông tin y tế và sức khỏe chất lượng nhất đến bạn đọc, thông tin được kiểm tra tính chuyên môn chặt chẽ bởi những bác sĩ của chúng tôi trước khi các thông tin đó được xuất bản đến người đọc.

Cung cấp những phương pháp điều trị an toàn cũng như những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên khắp cả nước đến mọi người.

Chúng tôi cam kết phục vụ tất cả những người bệnh và người đọc của mình với cái tâm trong sáng, đề cao tính đạo đức và uy tín lên hàng đầu để đem lại cho mọi người một sức khỏe tốt.

Ở 60s.com.vn con người là một trong các yếu tố quan trọng nhất, chúng tôi cam kết thường xuyên nâng cao kinh nghiệm và kiến thức của đội ngũ biên tập, bác sĩ, tác giả y khoa để mang đến cho người đọc những thông tin, những tư vấn có giá trị nhất.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả các nội dung xuất bản trên 60s.com.vn chỉ lưu hành nội bộ và mang tính tham khảo. Vì vậy, người bệnh nếu gặp các vấn đề về sức khỏe nên liên hệ ngay với các chuyên gia, bác sĩ y khoa để được tư vấn, giải đáp và hướng dẫn cách chữa trị, khắc phục phù hợp, hiệu quả nhất.

Mọi ý kiến góp ý, đóng góp, phản hồi về 60s.com.vn, độc giả vui lòng gửi tới chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ :Số 2 Lê Văn Thiên , Nhân Chính , Thanh Xuân , Hà Nội

Email : web.60s.com.vn@gmail.com