Cách bấm huyệt chữa yếu sinh lý nam hiệu quả

Phương pháp bấm huyệt chữa yếu sinh lý nam là một phương pháp hữu hiệu được khá nhiều người tin dùng. Cách chữa này rất an toàn, hiệu quả và có tác dụng rất tốt cho nam giới. Hãy cùng tham khảo phương pháp giúp tăng bản lĩnh đàn ông này trong bài viết dưới đây.

Xoa bóp bấm huyệt chữa yếu sinh lý có hiệu quả không?

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới đã được phát hiện ra hàng trăm năm trước. Lúc y học chưa phát triển như bây giờ, các thầy thuốc đã tìm ra các phương pháp rất hữu hiệu để điều trị căn bệnh này. Có nhiều cách chữa trị vẫn được duy trì sử dụng cho đến bây giờ.

Trong đó phương pháp xoa bóp bấm huyệt chữa yếu sinh lý hiện đang được nhiều người sử dụng và chứng minh là có hiệu quả. Xoa bóp huyệt sử dụng tác dụng lực trong lòng bàn tay là chính.

Có thể kết hợp xoa bóp với một vài loại thuốc xoa bóp để mang lại tác dụng tốt hơn. Những phương pháp xoa bóp huyệt chủ yếu như sau:

 • Xoa bóp tại các huyệt ích khí, dưỡng khí huyết điều hoà đều, can du, cách du, tuyển khúc. Cách xoa bóp này có tác dụng giúp cho dương vật của nam dễ cương cứng, kéo dài thời gian cương cứng hơn trong quá trình quan hệ. Các huyệt này chủ yếu nằm ở trên các đốt sống lưng và dưới bàn chân.
 • Nguyên nhân nam giới bị cơ nhão, gân cốt yếu chính là do khí hư hỗn loạn. Xoa bóp tại các huyệt giúp bổ tỳ như du tuỳ, lý tam túc, quản trung có thể giúp ổn định lượng khí này, lưu thông khí huyết, tăng sức mạnh của cơ. Các huyệt này có vị trí dưới gai sống lưng, dưới đầu gối và trên lỗ rốn 4 đốt.
 • Nếu người nào bị ra nhiều mồ hôi khi quan hệ, thở dốc, ho sặc thì nên xoa bóp tại các huyệt bổ cho phế khí như: Phế du, trung chiên. Các huyệt này nằm ở sau lưng và trước ngực của nam giới.
 • Trong trường hợp mắc phải hiện tượng bị xuất tính sớm, nguyên nhân chính là do thận yếu. Cần xoa bóp tại các huyệt như huyệt khí chất và âm cốc. Hai huyệt này có vị trí nằm ở dưới thắt lưng và ở xương chày.

bấm huyệt chữa yếu sinh lý nam

Một số cách xoa bóp giúp hỗ trợ hiệu quả của việc bấm huyệt:

 • Xoa huyệt khuyết thần: Xoa huyệt khuyết thần trong 3 phút mỗi lần điều trị.
 • Xoa huyệt hải khí, nguyên quan, âm hội: Xoa mỗi huyệt trong vòng 2 phút mỗi lần điều trị.
 • Xoa bộ phận dương vật và bộ phận tinh hoàn: Xoa bóp nhẹ nhàng trong 3 phút, lưu ý xoa nhẹ nhàng tránh gây đau. Người bệnh có thể tự mình làm sau mỗi đợt điều trị.
 • Xoa mép trong đùi: Xoa dọc mép trong đùi của đùi trên. Xoa đều liên tục từ 30 cái đến 40 cái liên tục mỗi lần.

Cách bấm huyệt chữa yếu sinh lý nam

Bấm huyệt mang lại hiệu quả trong việc tuần hoàn máu, kích thích các dây thần kinh. Việc này sẽ có ích cho việc lợi dương, tăng tuần hoàn của thận, khí ích, ngũ tạng hoạt động mạnh hơn. Phương pháp này có một ưu điểm vô dụng tốt là không hề có tác dụng phụ. Bạn có thể tham khảo một số huyệt dưới đây:

 • Huyệt dũng tuyền: Huyệt có vị trí dưới lòng bàn chân. Từ ngón chân giữa xuống gót chân vẽ đường thẳng. Chia ra 5 phần, tính từ đầu ngón chân chân xuống lấy 2 phần vẽ một điểm. Điểm đó là huyệt dũng tuyền. Bấm huyệt tại đây có tác dụng phục hồi phí chính, tăng dương khí, giảm tính nóng, ổn định tinh thần.
 • Huyệt quan nguyên: Huyệt có vị trí nằm trên bụng. Vẽ một đường thẳng đi qua rốn, cách dưới rốn 3 đốt là huyệt quan nguyên. Bấm huyệt này có tác dụng lọc tính nóng trong cơ thể, điều hoà hoạt động của thận, co giãn gân cốt, tuần hoàn máu.
 • Huyệt hải khí: Vị trí huyệt có vị trí gần huyệt quan nguyên nằm dưới đường rốn 1,5 đốt. Bấm huyệt này có tác dụng điều hoà khí huyết, nguyên ích, tăng hoạt động của thận, tăng chức năng hệ tiêu hoá, rất hiệu quả cho việc chữa yếu sinh lý nam.
 • Huyệt du thận: Huyệt này có vị trí sau lưng vùng đốt sống. Để tìm được huyệt này bạn cần rành về y khoa. Bấm huyệt này giúp cho thuỷ ích, hạ hoả cơ thể, điều hoà chức năng của thận, tăng gân cốt, đặc biệt kéo dài thêm thời gian quan hệ của nam.
 • Huyệt thái khê: Huyệt này rất dễ tìm, huyệt nằm ngay chỗ lõm giữa mắt cá chân và gót chân. Huyệt này đặc biệt giúp tăng sinh lý nam hiệu quả, giúp thận hoạt động khoẻ hơn, tăng gân cốt, cường dương.
 • Huyệt mệnh môn: Vị trí của huyệt này khó tìm y như huyệt du thuận. Nam giới cần có một chút kiến thức về y khoa để có thể xác định được vị trí của nó. Bấm huyệt này cải thiện chất lượng của tinh trùng, tinh trùng lép.
Cách bấm huyệt chữa yếu sinh lý nam

Phương pháp bấm huyệt, xoa bóp huyệt cổ truyền có thể chữa chấm dứt các bệnh yếu sinh lý nam. Sau quá trình điều trị có tác dụng tăng thời gian quan hệ, nhanh cương cứng, lâu xuất tinh, tăng chất lượng tinh trùng, gia tăng ham muốn cho phái nam,……

Việc chữa trị bằng phương pháp này tuy không có tác dụng phụ, nhưng cần phải tác động vào đúng huyệt thì mới có tác dụng. Nên hãy lưu ý cần tìm được các cao nhân có tay nghề cao, rành nghề để có thể xác định được đúng huyệt đạo.

Đặc thù của phương pháp này trong thời gian ngắn sẽ không thể thấy được tác dụng ngay. Thời gian để chữa trị phương pháp này khá lâu. Cần kiên trì và tuân thủ những liệu pháp mà bác sĩ đã đưa để có được hiệu quả nhanh nhất và tốt nhất.

Trên đây là một vài thông tin bổ ích liên quan đến bấm huyệt chữa yếu sinh lý. Nam giới có thể tự bấm huyệt, nhờ người nhà bấm hoặc đi dịch vụ trong quá trình điều trị. Các anh chồng đừng bỏ qua phương pháp tăng bản lĩnh đàn ông đầy hiệu quả này.

Bài viết được đề xuất