Các bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa ở Hà Nội và TPHCM tốt nhất hiện nay

Tỷ lệ mắc các bệnh về đường tiêu hóa ở Việt Nam ngày càng tăng. Do đó người bệnh nên lựa chọn các bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa uy tín để khám và điều trị. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi tới các bạn những danh sách bệnh viện uy tín nhất hiện nay để các bạn tham khảo.

Bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa tốt ở Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai

Đây là địa chỉ khám bệnh tiêu hóa uy tín nhất trong cả nước. Với nhiều các chuyên gia và bác sĩ giỏi đang công tác  tại bệnh viện như PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng, TS.BS Vũ Trường Khanh, TS.BS Phạm Công Long… Do đó đã phát hiện và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân khắp cả nước.

Từ năm 2014 đến nay, bệnh viện Bạch Mai đã thành lập trung tâm nội soi riêng về tiêu hóa nên các kỹ thuật chẩn đoán với độ chính xác cực cao.

Bạch Mai là bệnh viện thuộc tuyến Trung ương nên hàng ngày tiếp nhận rất đông lượng bệnh nhân đến khám và điều trị. Do đó khi đến khám phải tốn rất nhiều thời gian chờ đợi.

Địa chỉ: Số 78, đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Tp Hà Nội.

Điện thoại: 84438693731

Bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa tốt ở Hà Nội

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức 

Việt Đức cũng là một trong những bệnh viện tên tuổi tại tuyến Trung ương. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm luôn giúp người bệnh yên tâm đặt niềm tin. Không riêng khám tiêu hóa, bệnh viện còn phẫu thuật thành công rất nhiều ca bệnh khó về tiêu hóa và gan mật gây tiếng vang cả nước.

Với các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại giúp thực hiện các kỹ thuật như nội soi, xét nghiệm máu, siêu âm, chụp cắt lớp, cộng hưởng từ,…với độ chính xác cao.

Việt Đức cũng có rất nhiều bác sĩ giỏi đang làm việc như GS.TS Trần Bình Giang, PGS.TS Trần Đình Thơ, TS.BS Lê Việt Khánh, TS.BS Đỗ Tuấn Anh, PGS.TS Nguyễn Đức Tiến, TS.BS Nguyễn Hải Nam…

Tại đây lượng bệnh nhân đến khám cũng rất đông nên các bạn cũng cần sắp xếp để chủ động về thời gian.

Địa chỉ: Số 16 – 18 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trung tâm Tiêu hóa tại Bệnh viện E Đa khoa Trung ương 

Thế mạnh của bệnh viện E là chuyên ngành tiêu hóa. Với tổ hợp chuyên khoa riêng về ngành tiêu hóa tại trung tâm tiêu hóa nên người bệnh được thực hiện đầy đủ chức năng khám, điều trị, nội soi,… Nếu bạn muốn tìm một cơ sở y tế có sự chuyên sâu về ngành tiêu hóa thì đây là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Trung tâm có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng các phòng chức năng nên người bệnh hoàn toàn yên tâm.

Một số bác sĩ  giỏi tại khoa như PGS.TS Nguyễn Thúy Vinh, BS CKII Phạm Thị Lan Hương, BS CKII Nguyễn Thị Hằng…

Khi đến bệnh viện E để khám tiêu hóa thì các bạn đến thẳng trung tâm tiêu hóa để làm thủ tục và khám.

Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng khám số 1 tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 

Đây cũng là địa chỉ nhận được nhiều sự yêu mến của người bệnh. Với các phòng nội soi khang trang, máy móc tiên tiến nên người bệnh sẽ được khám chuyên khoa nội tiêu hóa hoặc ngoại tiêu hóa.  Người bệnh cũng không phải chờ đợi quá lâu khi đến khám bệnh.

Các bác sĩ thường khám bệnh vào buổi sáng nên các bạn hãy sắp xếp thời gian phù hợp nhé.

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, tp Hà Nội

Bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa tphcm

Bệnh viện Đại học Y Dược 

Với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ có chuyên môn sâu cả về lý thuyết lẫn kinh nghiệm, nên những thành tựu tiên tiến của y học hiện đại luôn được ứng dụng vào trong quá trình khám chữa bệnh. Cùng với trang thiết bị hiện đại, các chuyên khoa  với đầy đủ chức năng nên đã khám và điều trị cho hơn 16 triệu bệnh nhân. Các bệnh nhân trong nước và cả ở Campuchia đều rất hài lòng về bệnh viện

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3855 4269

Bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa tphcm

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Đây là bệnh viện thuộc Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh. Điểm nổi bật của bệnh viện là có đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm cao, chuyên môn giỏi cùng trang thiết bị đầy đủ, hiện đại nên phục vụ tối đa nhu cầu khám và chữa bệnh của nhân dân. Đặc biệt hơn với 1.500 giường đã phục vụ cho người dân trên địa bàn thành phố Gia Định và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện còn là nơi giảng dạy về lâm sàng cho các sinh viên của trường Y Dược thành phố Hồ Chí Minh và Y Phạm Ngọc Thạch.

Khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3551 0104

Bệnh viện Chợ Rẫy

Đây là bệnh viện nổi tiếng tại tphcm về khám bệnh tiêu hóa. Rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về dạ dày, tá tràng, đại tràng, hậu môn đều thành công với phác đồ điều trị của y bác sĩ nơi đây.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện nằm ngay trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh nên là địa chỉ quen thuộc của nhiều người dân. Với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, nhất hiện đại nhất đã phục vụ tối đa các nhu cầu của bệnh nhân.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị tân tiến sẽ giúp bạn được chẩn đoán ra bệnh chính xác nhất.

Địa chỉ: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong, Quận 10, tphcm.

Trên đây là những bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa nổi tiếng nhất cả nước. Giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi muộn phiền do căn bệnh về đường tiêu hóa gây nên. Hy vọng các thông tin trên giúp ích cho các bạn.

Bài viết được đề xuất