Cẩn trọng: Xuất tinh sớm cách điều trị dứt điểm và an toàn

“Xuất tinh sớm cách điều trị” là vấn đề đặc biệt được các đấng mày râu quan tâm. Nếu bạn không biết cách điều trị phù hợp sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống hôn nhân. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách dùng thuốc và kết hợp các bài tập giúp bạn lấy lại phong độ của mình nhé!

Thuốc Tây y giúp bạn chữa khỏi tình trạng xuất tinh sớm

Sử dụng các loại thuốc tân dược là một trong những cách giúp bạn điều trị bệnh lý xuất tinh sớm một cách nhanh và hiệu quả nhất. Khi bạn dùng thuốc Tây y, chúng sẽ ngăn cản những phản ứng do bị kích thích quá mạnh và kéo dài thời gian đạt khoái cảm cực độ, làm quá trình phóng tinh chậm lại.

Bên cạnh đó, thuốc Tây y còn có tác dụng giúp bạn chữa trị các rối loạn chức năng sinh lý gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

Các nhóm thuốc điều trị tình trạng này bao gồm: Nhóm thuốc ức chế phosphodiesterase-5 (hay gặp tadalafil, vardenafil, sildenafil); nhóm thuốc Tramadol (Ultram); nhóm thuốc ức chế tái hấp thu serotonin (SSRIs), đặc biệt là sertraline, escitalopram, fluoxetine hoặc paroxetine.

Lưu ý khi sử dụng các thuốc Tây y bạn không tự ý dùng linh tinh mà chỉ dùng khi có các chỉ định của bác sĩ và cần dùng đúng theo hướng dẫn.

Xuất tinh sớm cách điều trị bằng tây y

Cách chữa bằng thuốc Đông y

Nếu bạn đang lo lắng về việc dùng thuốc Tây y có thể gây nên các tác dụng phụ không mong muốn thì lựa chọn thuốc Đông y là một giải pháp giúp bạn khắc phục chúng. Bởi lẽ, các thuốc Đông y với thành phần hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên sẽ rất an toàn và lành tính đối với bạn.

Phái nam có thể áp dụng phương thuốc được đánh giá cực kỳ hiệu quả sau: Trước hết, bạn cần chuẩn bị các vị thuốc gồm 20g nhân sâm, 200g nhung hươu, 25g đại táo, 50g hoài sơn, 20g hạ thảo. Tiếp theo, ta đem phơi khô các nguyên liệu, rồi sắc thuốc bằng nồi đất để uống. Mỗi ngày uống một thang.

Ngoài ra, các đấng mày râu có thể lựa chọn một số bài thuốc khác để phù hợp với bản thân như:

  • Mãnh lực trường xuân thang
  • Bổ thận hoàn
  • Đại bổ hoàn

Xuất tinh sớm cách điều trị bằng đông y

Các bài tập chữa xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả

  • Bài tập số 1

Trước hết, chúng tôi sẽ giới thiệu một bài tập cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện nhưng đem lại hiệu quả không ngờ.

Điều bạn cần làm là nằm ngửa trên sàn, hai tay gấp để sau đầu, chân co một góc 90 độ và gập người lên xuống. Trong suốt quá trình thực hiện bạn cần siết chặt cơ bụng. Khi áp phương pháp luyện tập này sẽ khiến cơ thể kích thích sản xuất nội tiết tố nam giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

  • Bài tập số 2

Đầu tiên, bạn chọn một nơi khiến bản thân thoải mái. Sau đó, nam giới chú ý dồn tập trung vào bộ phận sinh dục và tự tạo kích thích cho bản thân. Khi thực hiện, bạn sẽ làm từ chậm đến nhanh và ngược lại để tạo ra khoái cảm. Bạn hãy hưởng thụ nó khi chưa xuất tinh và sau khi đạt được cực khoái thì thả lỏng cơ thể.

Tiếp theo, khi tới thời điểm sắp xuất tinh thì bạn hãy dừng việc tạo kích thích để giảm sự hưng phấn. Tuy nhiên, không nên dừng lại quá lâu vì nó có thể làm dương vật không còn khả năng cương cứng. Hãy lặp lại liên tục hành động này và tình trạng xuất tinh sớm của bạn sẽ mau chóng được cải thiện hơn.

  • Bài tập số 3

Sau khi thực hiện tốt bài tập trên và có thể thoải mái kiểm soát chúng, bạn có thể áp dụng phương pháp này. Bạn làm tương tự như trong bài tập số 2 nhưng hãy thực hiện chúng dưới nước và có thể kết hợp với xà phòng để tạo môi trường trơn ẩm giống như khi quan hệ tình dục, tạo cảm giác kích thích hơn. Nam giới chú ý, cần tập trung vào cảm giác khoái cảm và cố gắng kiểm soát được chúng để ngăn hiện tượng xuất tinh sớm.

Trong trường hợp bạn có thể dễ dàng hoàn thành các phương pháp trên, hãy nâng mức độ khó của bài tập bằng cách: Thay vì ngừng lại một lát khi sắp đạt cực khoái thì bạn sẽ làm chậm lại các kích thích.

Lưu ý: Trong suốt quá trình thực hành các bài tập, phái mạnh cần phải kiểm soát được sự hưng phấn của mình, luôn duy trì chúng ở trạng thái thăng hoa nhưng không nên để ở mức tối đa. Bởi lẽ, khi hưng phấn ở mức tối đa là lúc nam giới đạt được cực khoái và rất dễ bị phóng tinh.

  •  Bài tập số 4 –Tập luyện cho nhóm cơ mu cụt

Bài luyện tập này sẽ giúp bạn có khả năng điều khiển việc xuất tinh. Nam giới có thể bắt đầu bằng cách: Nằm ngửa trên mặt phẳng, hai tay để sau ôm lấy đầu, chân gập một góc 90 độ. Sau đó, bạn từ từ nâng đầu và lưng lên, đồng thời thả lỏng các cơ khác (riêng cơ mu cụt cần siết chặt). Bạn duy trì trạng thái này khoảng 5 giây rồi thả lỏng, thực hiện động tác lặp lại 20 lần.

Tập bài tập kegel - cách khắc phục xuất tinh sớm

Khi mới thực hiện có thể sẽ khó khăn nhưng sẽ rất hiệu quả cho người mới mắc xuất tinh sớm, do đó bạn cần cố gắng kiên trì thực hiện.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho phái nam xuất tinh sớm cách điều trị hiệu quả nhất. Bên cạnh việc sử dụng thuốc bạn hãy kết hợp thêm các bài tập làm chậm quá trình xuất tinh để mau chóng lấy lại bản lĩnh đàn ông nhé!

Bài viết được đề xuất