Các phương pháp luyện tập chống xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả

Các bài luyện tập chống xuất tinh sớm được rất nhiều đấng mày râu áp dụng nhằm giúp kéo dài các cuộc yêu với bạn tình của mình. Dưới đây là một số phương pháp được các chuyên gia khuyến cáo sử dụng, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Áp dụng phương pháp KEGEL

Nắm bắt được việc nam giới cần có những bài tập để kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm phương pháp Kegel ra đời. Mục tiêu chính của bài luyện tập là cải thiện tình trạng của các nhóm cơ ở vùng xương chậu. Nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng các cơ mu cụt có vai trò quan trọng trong quá trình điều khiển việc đi tiểu và xuất tinh ở nam giới.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trước hết bạn cần biết chính xác vị trí của cơ mu cụt. Việc này rất đơn giản, trong lúc tiểu tiện bạn chỉ cần dừng tiểu đột ngột một lúc. Khi đó một lớp cơ sẽ lập tức co thắt lại để chặn dòng tiểu. Đây chính là cơ mu cụt của cơ thể.

Bước 2: Thực hiện siết chặt cơ mu cụt, bước này được chia làm hai giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Co chặt cơ mu cụt cứ mỗi 3 giây một lần, lặp lại động tác này khoảng 10 lần để khởi động.
  • Giai đoạn 2: Tiếp tục co thắt cơ này tuy nhiên thời gian có một lần tăng từ 3 giây lên 10 giây. Cứ 1 lần co thắt thì tạm nghỉ 10 giây và làm khoảng 3 lần như vậy thì chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Các động tác giống với bước 1 và bước 2 chỉ khác về mặt thời gian. Ở lần 3 thời gian tăng lên là 20 giây cho mỗi một lần co.

Bước 4: Đây là lần thực hiện cuối cùng thời gian một lần co là 30 giây.

Tập bài tập kegel - cách khắc phục xuất tinh sớm

Lưu ý:

  • Bài tập này có thể áp dụng cho cả phụ nữ, hằng ngày nên luyện tập từ 4 – 5 lần.
  • Đi tiểu trước khi tập luyện để giải phóng sức ép cho bàng quang tránh tình trạng tiểu rắt lúc đang tập dẫn đến đau bụng dưới.
  • Tuyệt đối không được nín thở. Do khi nín thở cơ thể sẽ bị phân tán lực chú ý đến các cơ ở bụng và lực co thắt ở cơ mu cụt sẽ bị giảm đi.
  • Kiên trì luyện tập ít nhất trong vòng 1 tháng.

Luyện tập chống xuất tinh sớm với phương pháp ngừng – bắt đầu

Nếu phương pháp Kegel chú trọng vào việc tác động lên các nhóm cơ quanh cơ quan sinh dục thì phương pháp ngừng – bắt đầu lại tác động trực tiếp lên cậu nhỏ. Có hai cách để thực hiện cách luyện tập này bạn có thể luyện tập trong khi quan hệ thực sự với bạn tình hoặc sử dụng khi thủ dâm lành mạnh.

Nguyên tắc cơ bản đó là khi dương vật bị kích thích và sắp đạt được cực khoái thay vì tiếp tục di chuyển cậu nhỏ thì bạn nên dừng lại khoảng 1 – 2 giây. Thời gian nghỉ này sẽ giúp giảm bớt kích thích lên dương vật và kéo dài thời gian xuất tinh.

Tuy nhiên rất nhiều người thắc mắc rằng nếu dừng lại lúc đang quan hệ thì cậu nhỏ sẽ không còn cương cứng nữa. Để giải quyết vấn đề này bạn nên nắm chắc thời gian ngừng lại (chỉ tạm dừng tối đa là 2 giây để điều chỉnh cảm giác) lúc này độ cương cứng của dương vật sẽ không bị ảnh hưởng.

Thủ dâm lành mạnh

Thủ dâm lành mạnh sẽ giúp tăng khả năng kiểm soát xuất tinh của người đàn ông. Phương pháp thực hiện vô cùng đơn giản bạn chỉ cần dùng tay để kích thích dương vật cương cứng và tạo cực khoái cho cậu nhỏ.

Các bước phía sau tương tự như phương pháp ngừng – bắt đầu. Mục đích chính của phương pháp này là tác động vào tinh thần để tăng khả năng khống chế tinh binh ở nam giới.

Lưu ý: Các chuyên gia khuyến cáo khi sử dụng phương pháp luyện tập chống xuất tinh sớm này bạn cần lựa chọn địa điểm và thời gian hợp lý để đạt được hiệu quả cao nhất.

Luyện tập chống xuất tinh sớm - thủ dâm lành mạnh

Phương pháp nhanh – chậm

Khi quan hệ thay vì giữ nguyên tốc độ để làm tăng sự kích thích cho dương vật bạn còn có thể di chuyển chậm dần. Việc giảm tốc độ vào thời điểm này không hề làm mất khoái cảm mà còn giúp các cặp đôi đạt được cực khoái nhanh hơn. Tuy nhiên trước khi áp dụng bài luyện tập này bạn cần phải nắm rõ phương pháp ngừng – bắt đầu.

Bên cạnh đó phương pháp nhanh – chậm sẽ giúp bạn cảm nhận được sự hưng phấn ở các cấp độ khác nhau. Các nghiên cứu đã chỉ khoái cảm mà bạn đạt được khi quan hệ tình dục chia làm 10 mức độ. Phương pháp nhanh – chậm sẽ giúp bạn cảm nhận rõ ràng hơn 10 mức độ này.

Chắc hẳn các đấng mày râu không hề muốn những cuộc yêu của mình bị dừng lại giữa chừng vì xuất tinh sớm. Phương pháp nhanh – chậm nêu trên chính là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này, hãy cân nhắc sử dụng cách luyện tập này cho bản thân nhé.

Trên đây là một số gợi ý về các bài luyện tập chống xuất tinh sớm cho phái mạnh. Việc bị xuất tinh sớm sẽ gây cảm giác khó xử cho cả nam giới và người bạn tình của mình. Vì vậy hãy bỏ túi ngay các phương pháp trên để phòng lúc cần kíp. Tuy nhiên nếu đã áp dụng luyện tập mà tình trạng xuất tinh sớm vẫn không được cải thiện thì bạn cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị ngay nhé.

Bài viết được đề xuất