3+ LOẠI THUỐC TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM CẤP TỐC HỮU HIỆU NHẤT

Có rất nhiều yếu tố khiến sinh lý nam giới bị suy giảm. Khi đó, việc sử dụng các thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc là sự lựa chọn của rất nhiều quý ông nhằm giải quyết nhanh chóng tình trạng bất lực của bản thân. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về giải pháp này.

Tại sao nhiều nam giới tìm đến thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc?

Bão tố cuộc đời, thời gian, tuổi tác, căng thẳng stress trong công việc,… là những nguyên nhân khiến lượng nội tiết tố nam Testosterol dần suy giảm đồng thời khả năng sản xuất Testosterol của cơ thể cũng không còn được đảm bảo. Chính điều này đã gây ra tình trạng suy giảm sinh lý ở nam giới.

Việc sinh lực bị suy giảm có tác động không nhỏ tới cuộc sống, không chỉ là tâm lý chán nản, tinh thần mệt mỏi mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc cuộc sống sinh hoạt vợ chồng và khả năng sinh sản. Bất lực do phong độ bị trượt dài là yếu tố khiến cánh mày râu tìm đến các thuốc tăng cường sinh lực.

Đặc biệt, khi muốn giải quyết nhu cầu một cách nhanh chóng, họ thường lựa chọn các thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc. Các thuốc này sẽ giúp gia tăng và đẩy nhanh các dòng máu đến dương vật, do đó giúp cương cứng sau một thời gian ngắn sử dụng thuốc.

thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc

Thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm liên quan đến vấn đề này. Tuy nhiên, không phải thuốc nào cũng mang lại hiệu quả tốt cũng như an toàn cho người dùng. Dưới đây là một vài sản phẩm mà cánh mày râu nên tham khảo và lựa chọn.

Rocket 1h

Rocket 1h là thành quả nghiên cứu và bào chế của công ty Dược phẩm Thái Dương. Với thành phần chủ yếu từ thiên nhiên như táo đỏ, bạch tật lê và chiết xuất bá bệnh, Rocket 1h có tác dụng tăng cường sinh lực nam trong thời gian ngắn, tăng cường ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ.

Do đó, thuốc được sử dụng như một giải pháp cấp tốc để giải quyết nhanh tình trạng sinh lý yếu.

  • Liều dùng:

Mỗi lần 1 viên, số lần dùng trong tuần tùy thuộc vào nhu cầu quan hệ tuy nhiên phải giữ trong mức giới hạn. Các nghiên cứu cho thấy, thời gian phát huy tác dụng của thuốc tùy vào cơ địa mỗi người, thông thường trung bình là từ 2 – 4h sau khi sử dụng và thời gian tăng ham muốn có thể kéo dài lên đến 24h.

Bên cạnh đó, do còn có khả năng bồi bổ chức năng ngũ tạng, bổ sung đồng thời cải thiện Testosterol nội sinh nên Rocket 1h cũng được sử dụng lâu dài để cải thiện dần chức năng sinh lý ở nam giới.

  • Giá bán: 300.000 đồng/hộp gồm có 6 viên.

thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc Rocket 1h

Kichmen 1h

Thuốc Kichmen 1h là một sản phẩm của công ty cổ phần Dược phẩm trí lực Việt Nam, sản xuất theo công trình nghiên cứu của giáo sư Trần Trọng Trí. Sản phẩm đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc của Hoa Kỳ (FDA)  chứng nhận về an toàn và hiệu quả.

  • Thành phần:

Kichmen 1h được bào chế từ các nguyên liệu quý có nguồn gốc thiên nhiên bao gồm ngài tằm đực, lộc nhung, dâm dương hoắc, bạch tật dê,…có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị rối loạn cương dương, giúp tăng cường ham muốn và cải thiện chất lượng cuộc vui trong thời gian ngắn.

Để đạt tác dụng cấp tốc, nên sử dụng 4 viên Kichmen 1h trước khi quan hệ khoảng 2 tiếng. Liều dùng 2 viên/ngày (sáng 1 viên, chiều 1 viên) sẽ giúp cải thiện sinh lực dần dần và duy trì phong độ một cách lâu dài.

  • Giá thành: Giá của sản phẩm trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng 600.000 – 800.000 đồng một hộp.

Thực phẩm chức năng viên sủi Rockman

Viên sủi Rockman có chứa hoạt chất Triptophan – được chiết xuất trực tiếp từ thành phần quý hiếm là trứng kiến gai đen, kết hợp với các hoạt chất thiên nhiên khác (cốt toái bổ, đỗ trọng, ba kích, dâm dương hoắc…) đều là những chất có tác dụng tốt trong tăng cường sinh lý nam giới. Thuốc được sử dụng trong các trường hợp yếu sinh lý, giảm ham muốn, suy giảm chức năng thận.

  • Liều dùng:

Mỗi lần 1 viên, uống 2 lần/ngày trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h để đạt hiệu quả tốt nhất. Với thiết kế viên sủi, tiện lợi trong quá trình sử dụng, cắt giảm quá trình giải phóng thuốc trong cơ thể, do đó sau khi sử dụng, Rockman sẽ được hấp thu ngay và phát huy tác dụng sau một thời gian ngắn.

Hiện nay, sản phẩm đang được bán với giá khoảng 750.000 đồng cho 1 tuýp 20 viên. Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc viên sủi Rockman

Lưu ý sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc

Mặc dù các sản phẩm tăng cường sinh lý nam cấp tốc trên đều được tổng hợp từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên, là chiết xuất của các thảo dược có từ lâu đời, được chứng minh về an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên, cái gì quá nhanh thì cũng không tốt, do đó người dùng không nên lạm dụng thuốc mà dẫn tới những tác dụng ngoài ý muốn. Đặc biệt, tuyệt đối không sử dụng các thuốc tăng cường sinh lực cấp tốc quảng cáo trôi nổi trên thị trường.

Mặt khác, thuốc cấp tốc cũng chỉ là giải pháp tạm thời, giúp giải quyết nhu cầu trước mắt. Do vậy, muốn phục hồi và cải thiện phong độ lâu dài, nam giới cần lưu ý sử dụng thuốc với liều duy trì lâu dài đồng thời kết hợp với thay đổi thói quen xấu, bổ sung các thực phẩm tốt cho sinh lý và luyện tập thể lực thường xuyên để tăng cường sức khỏe.

Để giải quyết nhu cầu tức thời thì thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc có nguồn gốc thảo dược là một giải pháp phù hợp. Tuy nhiên, rõ ràng không ai mong muốn một cách giải quyết tạm thời do đó cánh mày râu cần tham khảo kỹ lưỡng để có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân, để suy giảm sinh lực không còn là nỗi lo lắng của cuộc sống.

Bài viết được đề xuất