Quan hệ trong thời gian bao lâu XUẤT TINH SỚM?

Bao lâu là xuất tinh sớm là vấn đề được phái mạnh quan tâm và tìm kiếm khá phổ biến. Bài viết xin được chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin hữu ích xoay quanh chủ đề “chuyện phòng the” này.

Thời gian trung bình mỗi cuộc yêu là bao lâu?

Đây là một vấn đề luôn được bàn luận sôi nổi, tuy nhiên nó lại thật khó để có thể nghiên cứu chính xác. Nguyên nhân là do khi các cặp đôi quan hệ, họ thường không chú trọng thời gian cuộc yêu nên những cuộc khảo sát luôn không khả quan. Nếu đặt đối tượng trong phòng thí nghiệm, kết quả sẽ thay đổi vì vấn đề tâm lý của cả hai phái.

Tạp chí Journal of Sexual Medicine số phát hành năm 2016 đã công bố kết quả sau khi họ theo dõi năm trăm cặp đôi với nhiều quốc tịch khác nhau trong thời gian 28 ngày liên tục. Sự giao hợp được tính từ thời điểm thâm nhập đến lúc nam giới đạt được cao trào. Độ dài cuộc yêu của các cặp đôi trải dài từ 33 giây đến 44 phút nhưng thời gian trung bình là 5.4 phút. Sự khác biệt đó đến từ văn hóa mỗi quốc gia, người đàn ông có cắt bao quy đầu chưa và họ có sử dụng bao cao su hay không. Tuổi tác cũng có thể là một yếu tố do người lớn tuổi sẽ có xu hướng đạt cực khoái nhanh hơn.

Thời gian trung bình mỗi cuộc yêu là bao lâu

Quan hệ trong thời gian bao lâu là xuất tinh sớm?

Chủ đề quan hệ trong thời gian bao nhiêu là đủ thật sự rất khó để trả lời. Điều này phụ thuộc vào mức độ hài lòng của đối phương đối với các cánh mày râu. Theo các báo cáo khoa học, có 75% đàn ông đạt cao trào khi họ quan hệ tình dục nhưng tỷ lệ ở nữ giới chỉ có 28%. Bởi vậy, dù người đàn ông “tự hào” về thời gian anh ta duy trì không xuất tinh nhưng đôi khi người phụ nữ chỉ cần vài phút đã thấy cuộc yêu thỏa mãn.

Đối với y khoa, thuật ngữ IELT/ Intravaginal ejaculation latency time chuyên dùng chỉ thời gian người đàn ông dùng để xuất tinh tính từ khi xâm nhập âm đạo. IELT khác nhau ở từng đối tượng nam giới, ở từng cuộc yêu khác nhau và giảm dần theo độ tuổi.

Cũng theo các bác sĩ chuyên khoa, nếu IELT nhỏ hơn một phút, hay thậm chí tính bằng giây (xuất tinh ngay khi chạm vào cửa âm đạo), triệu chứng kéo dài không chuyển biến tốt thì được gọi là xuất tinh sớm. Lúc này, bệnh nhân nên đi thăm khám tại các cơ sở y tế và điều trị theo lời khuyên của bác sĩ.

Quan hệ trong thời gian bao lâu là xuất tinh sớm

Bí quyết quan hệ lâu ra cho nam giới

Kỹ thuật Edging

Edging là hình thức kiểm soát cực khoái bằng cách giảm cường độ kích thích ngay ngưỡng cửa đạt cao trào. Nói rõ hơn là bạn di chuyển chậm lại, đừng vào quá sâu để chạm đến điểm không thể quay lại. Kỹ thuật này bạn có thể tự thực hành khi thủ dâm để tăng độ tập trung cảm giác và những thay đổi thể chất. Edging không chỉ mang lại sự thỏa mãn của đối phương mà một số đàn ông nhận định rằng kỹ thuật này đem đến cho họ khoái cảm tuyệt vời.

Sử dụng “đồ chơi” hỗ trợ

Sự xuất hiện của tình dục đôi khi kèm theo cả các phụ trợ đi cùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự trợ giúp từ bên ngoài để tăng thời gian xuất tinh, vòng đeo dương vật (cock ring) là lựa chọn nên thử. Vòng hạn chế lưu thông máu ở bộ phận sinh dục, giúp kéo dài sự cương cứng.

“Giải quyết” trước cuộc yêu

Đây là một phương pháp thật sự hiệu quả nếu bạn muốn lâu ra hơn trong lúc quan hệ. Thủ dâm trước khi hành sự sẽ cho bản thân thêm thời gian. Bạn có thể chịu đựng tốt hơn nếu giải quyết cách lúc đó khoảng 15-20 phút.

Bí quyết quan hệ lâu ra cho nam giới

Chuyển động chậm hơn

Một cuộc yêu hoàn hảo là chạy đua marathon chứ không phải đua nước rút. Nhiều người thường di chuyển nhanh khi giao hợp. Nhưng chuyển động chậm gia tăng cảm xúc, thân mật hơn và giúp theo dõi cực khoái sắp xảy ra dễ dàng hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn lâu ra hơn khi quan hệ, chuyển động chậm lại thực sự là một bí quyết cần “bỏ túi”.

Thay đổi tư thế

Bạn có thể quen thuộc với một tư thế do đã tìm được nhịp độ và “đánh” đúng điểm phù hợp của đối phương. Những người muốn lâu ra hơn cần phải phá vỡ thói quen đó. Thay đổi tư thế khi hành sự là lựa chọn thông minh. Bởi vì cơ thể sẽ khó khăn hơn trong việc tìm đúng điểm và đạt cao trào. Lấy ví dụ dễ hiểu là bạn dễ xuất tinh khi nằm nhưng có thể mất thời gian hơn trong tư thế đứng. Tìm kiếm các vị trí mới có tác dụng hữu hiệu mà bạn nên thử.

Đánh lạc hướng bản thân

Dù nghe có vẻ sáo rỗng nhưng nó thật sự mang lại tác dụng ở mức độ nhất định. Khi sắp đạt đến cực khoái, bạn hãy nghĩ đến tất cả những điều phi tình dục, ví dụ như món ăn yêu thích, cảnh phim đáng nhớ,…Các suy nghĩ đó sẽ giúp cảm xúc đi xuống và bạn có thêm chút thời gian để bù lại.

Hy vọng bài viết trên đã cho bạn câu trả lời thỏa mãn về vấn đề bao lâu là xuất tinh sớm. Hãy luôn luôn lắng nghe cơ thể mình và quan tâm sức khỏe, bởi nó là tài sản vô giá của mỗi người.

Bài viết được đề xuất