CÁCH BẤM HUYỆT CHỮA LIỆT DƯƠNG AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Bấm huyệt chữa liệt dương cùng chế độ ăn uống phù hợp sẽ là phương pháp tốt nhất giúp quý ông khôi phục khả năng sinh lý và bản lĩnh phái mạnh. Nam giới bị “bất lực” sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quan hệ vợ chồng cũng như đời sống gia đình. Vì vậy việc sớm cải thiện tình trạng này là thực sự cần thiết.

Tác dụng của bấm huyệt đối với người bị liệt dương

Từ xưa đến nay, xoa bóp bấm huyệt là những thủ thuật phòng ngừa và chữa bệnh mà người Á Đông tin tưởng. Nhờ những kích thích vật lý lên da thịt, huyệt đạo và những cơ bắp của cơ thể, phương pháp bấm huyệt sẽ hỗ trợ cải thiện và lưu thông khí huyết bên trong cơ thể, giúp cân bằng âm – dương để bạn khỏi bệnh mà không cần sử dụng nhiều loại thuốc.

Bấm huyệt là phương pháp phù hợp dùng để chữa cơ, xương, khớp, cổ, vai, gáy và các bộ phận khác trên cơ thể con người, bao gồm cả “cậu nhỏ” ở đàn ông.

Dưới sự giải thích của Đông y, tình trạng suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới là do không đủ lưu lượng khí ở thận, làm suy yếu tinh huyết. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến liệt dương. Vậy nên sự kết hợp giữa phương pháp xoa bóp bấm huyệt và các bài thuốc điều trị là cách chữa liệt dương hiệu quả và triệt để nhất.

Bấm huyệt chữa liệt dương được do giúp cải thiện tình trạng thận khí, tăng cường sinh lực, kéo dài độ “yêu” trong những lần quan hệ, cho nam giới cường dương và mạnh mẽ hơn.

tác dụng của bấm huyệt chữa liệt dương

Hướng dẫn cách bấm huyệt chữa liệt dương

Đầu tiên, cần nắm được cái loại huyệt đặc trị liệt dương đó là: Huyệt Tam âm giao, huyệt Quan nguyên, huyệt Mệnh môn, huyệt Thận du.

Xác định vị trí các huyệt

 • Huyệt Tam âm giao nằm ở vị trí mắt cá chân bên trong, khoảng cách đo lên trên khoảng 3 tấc. huyệt này năm ngay ở chỗ lõm sát với bờ sau và phần phí trong của xương chảy.
 • Huyệt Quan nguyên sẽ nằm tầm phái dưới rốn khoảng 3 tấc, nằm trên đường nối phần rốn xương mu.
 • Huyệt Mệnh môn: huyệt này chính là phần lõm ở dưới đầu mỏm gai đốt sống nằm tại thắt lưng số 2.
 • Huyệt Thận du: nằm trong phần đốt sống thắt lưng thứ 2 ngay bên dưới gai ngang. Tính từ phần giữ cột sống ngang ra khoảng 1.5 tấc.

Thao tác bấm huyệt chữa liệt dương

Khi bấm huyệt, người bệnh nên lưu ý day ấn nhẹ nhàng trong 2 đến 3 phút để có tác dụng tốt nhất.

 • Bấm huyệt Tam âm giao bằng cách dùng 2 ngón tay cái day ấn huyệt liên tục, lặp đi lặp lại, mỗi lần day trong khoảng 2 phút.
 • Bấm huyệt Quan nguyên sẽ sử dụng ngón tay giữa day huyệt trong vòng 2 phút.
 • Đối với huyệt Mệnh môn và huyệt Thận du: Bạn sẽ cần sử dụng ngón tay cái day nhẹ lên huyệt và giữ nó trong vòng 3 phút.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng nên chủ động xoa bóp các huyệt khi điều trị liệt dương trong vòng 15 phút trước khi đi ngủ để việc điều trị có hiệu quả tốt hơn.

bấm huyệt chữa liệt dương

Công dụng của từng huyệt đạo đối với việc trị liệt dương

 • Bấm huyệt Tam âm giao nhằm tăng cường kích thích quy trình tuần hoàn máu, gây áp lực tích cực cho thượng thận tiết ra hormone sinh dục nam, làm tăng ham muốn, giúp cải thiện tình hình và thời gian cương cứng của dương vật.
 • Theo quan niệm Đông y, huyệt Quan nguyên được coi là cánh cửa của nguyên khí giúp thận khỏe mạnh hơn, tạo hưng phấn khi quan hệ, giúp cường dương, làm giảm lượng hàn khí và giúp quý ông tăng cường hệ miễn dịch.
 • Huyệt Mệnh môn có tác dụng quan trọng trong việc bồi bổ thần kinh, cải thiện tinh thần, giúp nam giới phấn chấn hơn và mang lại sức sống cho thận khí đang suy nhược.
 • Huyệt Thận du có vai trò điều dưỡng thận khí, sinh tinh khoẻ mạnh, làm giảm căng thẳng, stress, mệt mỏi, chữa trị đau nhức lưng cũng như đau đầu gối ở nam giới.

Phương pháp bấm huyệt chữa liệt dương là cách lâu bền để cải thiện tình trạng này ở nam giới. Bên cạnh đó, nó cũng mang lại những tác dụng bền bỉ và an toàn hơn so với việc dùng nhiều loại thuốc khác nhau.

Hy vọng rằng những kiến thức bổ ích được cung cấp trong bài sẽ giúp bạn có thêm phương pháp tìm hiểu nếu mắc phải tình trạng này. Chúc bạn luôn có một cơ thể khoẻ và đời sống tình cảm thăng hoa!

Bài viết được đề xuất