CHỮA YẾU SINH LÝ BẰNG DIỆN CHẨN CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Nhiều người truyền tai nhau về phương pháp chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn. Vậy phương pháp diện chẩn là gì, có mang lại hiệu quả như lời quảng cáo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết dưới đây. 

Diện chẩn là phương pháp gì?

Yếu sinh lý là sự rối loạn cương dương khiến dương vật không thể cương cứng và duy trì được trạng thái cương khi vào âm đạo của phụ nữ. Điều này làm cho cuộc giao hợp không được trọn vẹn, dẫn đến không thỏa mãn được ham muốn của đối phương. Yếu sinh lý làm ảnh hưởng tới tâm lý và hạnh phúc, khiến nam giới cảm thấy thiếu tự tin, dễ bực bội, cáu gắt,….

Thấu hiểu được tâm lý lo lắng của nhiều cánh mày râu, giáo sư Bùi Quốc Châu đã nghiên cứu thành công phương pháp diện chẩn để điều trị bệnh yếu sinh lý.

Diện chẩn là phương pháp hoàn toàn mới, có tên gọi là phản xạ học vùng mắt hoặc phản xạ học đa hệ dựa trên việc chẩn đoán và chữa trị bệnh yếu sinh lý qua da mặt và toàn bộ cơ thể.

Bằng cách quan sát và xác định vị trí các huyệt đạo rồi tác động lên những điểm nhạy cảm đó và vùng tương ứng của các bộ phận trên cơ thể nhờ vậy sẽ kích hoạt được cơ chế tự chữa bệnh.

Cách chẩn đoán là sử dụng phương pháp nghiên cứu sơ đồ thần kinh đa hệ  nhờ đó sẽ tác động từ bên ngoài như bấm huyệt, day, ấn,…

Phương pháp diện chẩn không dùng thuốc đông y, thuốc tây, chỉ cần tác động lên các huyệt để làm tăng cường máu lưu thông, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý. Tuy nhiên, phương pháp này còn khá mới mẻ đối với nhiều người.

Diện chẩn chữa yếu sinh lý có hiệu quả không

Diện chẩn chữa yếu sinh lý có hiệu quả không?

Các chuyên gia cho rằng, phương pháp diện chuẩn có khả năng hỗ trợ trong việc điều trị một số bệnh, đặc biệt là bệnh yếu sinh lý. Khi áp dụng phương pháp này để chữa bệnh ở nam giới, các thao tác day huyệt giúp kích thích việc lưu thông máu, cải thiện chức năng sinh lý mà không cần dùng đến thuốc.

Phương pháp diện chẩn này chỉ mang lại hiệu quả khi bị yếu sinh lý do tâm lý, còn các trường hợp khác do rối loạn nội tiết tố, nam khoa,… thì chỉ hỗ trợ cải thiện chứ thực sự không mang lại hiệu quả cao.

Một số trường hợp khác bị yếu sinh lý do tuyến yên, tim mạch, suy thận, suy gan, dây thần kinh bị tổn thương,… thì không thể áp dụng cách điều trị từ diện chẩn.

Chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn là phương pháp ít tốn kém và không gây tác dụng phụ nên mọi người có thể yên tâm thực hiện. Trước khi quyết định chữa trị bằng phương pháp này cần được tư vấn của bác sĩ. Trong quá trình điều trị cần kiêng:

  • Kiêng: Cà phê, rượu, thuốc lá. Trong trường hợp xuất tinh sớm, người bệnh cần kiêng xem phim sex, khiêu dâm.
  • Nên làm: Tập đá chân lên xuống, hai chân đá tới lui thay phiên nhau trên sàn nhà hoặc đạp chân theo kiểu xe đạp, hít thở sâu, áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, tránh thức khuya.

Cách chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn

Chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn là phương pháp tự nhiên, được tác động trực tiếp lên huyệt đạo để điều trị bệnh mà không cần phải dùng thuốc. Việc điều trị được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm. Tùy vào tình trạng của mỗi người sẽ có phương pháp điều trị khác nhau.

Đối với nam giới bị liệt dương 

Nam giới bị liệt dương là một trong những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý. Các bác sĩ sẽ day ấn kết hợp với dán cao ở những huyệt đạo như: 300-113-50-37-27-19-17-7-1-0. Đây là các huyệt đạo chủ yếu để điều trị bệnh liệt dương.

Tác động chính xác các thao tác sẽ giúp kích thích bộ phận sinh dục, tăng cường lưu thông máu, giúp cậu nhỏ được hoạt động tốt hơn, nam giới mau lấy lại bản lĩnh đàn ông.

chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn

Đối với nam giới có dấu hiệu suy giảm ham muốn 

Bác sĩ sẽ thực hiện day các huyệt 287-113-63-7 và kết hợp việc massage vùng môi khoảng 10 phút. Cách điều trị này cần được tiến hành 3 lần/ ngày và kiên trì trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy có kết quả là tăng cường khả năng ham muốn.

Đối với nam giới có dấu hiệu xuất tinh sớm 

Bác sĩ tiến hành day bấm ở huyệt đạo 300-301-302 và day ấn ở những huyệt như sau: -127+-124+-45+-34+-16+-7+-10+. Tiếp đó, massage ở vùng cằm, tai, sống mũi, trán. Kết hợp ăn trái cau, khoai môn, trái chuối chát và uống rượu tắc kè,..

Chữa chứng rối loạn cương dương cho nam giới

Rối loạn cương dương là hiện tượng dương vật không cương cứng, mềm nhũn nên không thể thực hiện thành công việc quan hệ. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ ấn huyệt: 0-1-7-19-37-40-45-147.

Bài viết trên là những thông tin cơ bản về “Chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn” với những cách thực hiện để giúp điều trị bệnh lý hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi thực hiện chữa yếu sinh lý bằng phương pháp này, bạn cần đến cơ sở y tế và tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện chữa trị, bạn cần tuân thủ chế độ ăn uống hợp lý và kiêng cử các chất kích thích thì mới mang lại hiệu quả.

Bài viết được đề xuất