Các bài thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất hiện nay mà bạn cần biết

Bạn đang gặp phải vấn đề về sinh lý và muốn tìm hiểu các thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những bài thuốc cải thiện tình trạng này mà hiệu quả của nó khiến người dùng sẽ không ngờ đấy!

Nhất dạ ngũ giao – bài thuốc số 1

 • Công dụng:

Bài thuốc nhất dạ ngũ giao có tác dụng chủ yếu tăng cường bồi bổ can thận, tráng dương và giúp hỗ trợ sinh tinh huyết, tăng thêm sinh lực phái mạnh.

Bên cạnh việc giúp cải thiện các vấn đề về sinh lý, bài thuốc Đông y này sẽ giúp bạn giảm mệt mỏi, hỗ trợ tốt cho giấc ngủ.

 • Nguyên liệu:

Nhất dạ ngũ giao là bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, bao gồm: 8g táo nhân, 8g cốt toái bổ, 8g xuyên ngưu tất, 12g cam cúc hoa, 20g nhị hồng sâm, 12g sinh địa, 8g chích kỳ, 8g xuyên tục đoạn, 12g thạch hộc, 8g xuyên đỗ trọng, 12g xuyên khung,  8g quảng bì, 10g đảng sâm, 20g cam kỷ tử, 20g thục địa, 10 quả đại táo, 12g nhục thung dung, 20g xuyên quy, 12g đan sâm, 300g đường phèn.

 • Cách dùng:

Bạn lấy tất cả các vị thuốc trong những nguyên liệu trên (trừ đường phèn để riêng) đem ủ cùng 3 lít rượu nếp. Sau khi chúng ta ngâm trong năm ngày thì có thể lấy ra.

Bạn đem đường phèn để riêng lúc trước đun với nửa lít nước sôi cho đến khi tan hết và để nguội. Sau đó, ta lấy dung dịch này trộn đều với hỗn hợp thuốc đã ủ và tiếp tục ngâm thêm khoảng năm ngày sau là có thể sử dụng.

Ngày dùng ba lần và mỗi lần khoảng 20-30 ml.

bài thuốc bổ thận tráng dương

Bài thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất hiện nay số 2

 • Công dụng:

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề sinh lực sau khi kiên trì điều trị bằng bài thuốc này. Thuốc có tác dụng kích thích cơ thể tăng cường sản sinh nội tiết tố testosterone, giúp hỗ trợ phái nam điều trị các vấn đề về suy giảm sinh lý, tăng cường ham muốn, cải thiện chất lượng quan hệ tình dục.

 • Nguyên liệu:

Trong một thang thuốc, bạn cần có phục thần, long nhãn, bạch truật, nhân sâm, mỗi loại 12g. Ngoài ra, bạn còn cần chuẩn bị các vị thuốc bao gồm đường quy 16g, hoàng kỳ 16g, toan táo nhân 16g và 6g viễn trí, 6g mộc hương, cùng 4g cam thảo.  

 • Cách dùng:

Mỗi ngày sắc một thang thuốc trên và uống. Một liệu trình thuốc chia ba đợt, mỗi đợt uống liên tiếp trong 20 ngày rồi dừng 10 ngày sau lại uống tiếp, duy trì trong ba tháng.

Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử – Bài thuốc số 3

 • Công dụng: Bài thuốc có tác dụng chính là bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe, làm mạnh gân cốt.
 • Nguyên liệu:

40g thục địa, 20g sa sâm, 20g cát tâm sâm, 20g đào nhân, 20g kỷ tử, 12g vân quy, 12g bạch truật, 12g trần bì, 12g phòng phong, 12g xuyên khung, 12g bạch thược, 12g nhung thung dung, 12g cúc hoa, 12g thục linh, 12g cam thảo, 8g tần giao, 8g mộc qua, 8g tục đoạn, 8g độc hoạt, 8g thương truật, 8g đỗ trọng, 4g nhục quế, 4g đại hồi và 10 quả đại táo, 150g đường phèn.    

 • Cách dùng:

Bạn đong đúng lượng các vị thuốc trên và đem ủ với khoảng 2,5 lít rượu. Sau khoảng 7 ngày, bạn lấy chúng ra trộn đều cùng với dung dịch đường phèn (đã được đun sôi, để nguội). Tiếp tục ủ thêm khoảng 3 ngày, sau đó lấy ra dùng dần.

Thuốc uống ba lần một ngày và dùng trước bữa ăn, mỗi lần sử dụng khoảng 20ml.

Bài thuốc bổ thận tráng dương Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử

Bài thuốc bổ thận tráng dương số 4

 • Công dụng: Thuốc có công dụng tăng cường chức năng của hệ thống nội tiết, dẫn tới giúp bổ thận tráng dương. Bên cạnh đó, bạn sử dụng thuốc đều đặn sẽ giúp hỗ trợ tuần hoàn, tăng khả năng lưu thông máu trong cơ thể, đặc biệt là máu di chuyển tới thể hang, làm cải thiện chức năng cương dương.
 • Nguyên liệu: Sa sâm 16g, ba kích 16g, thỏ ty tử 16g, dâm dương hoắc 12g, kỷ tử 12g, nhục thung thung 12g, đương quy 8g, đỗ trọng 8g, cam thảo 6g và 3 quả đại táo.
 • Cách dùng:

Bạn phơi khô tất cả các các nguyên liệu trên. Sau khi nguyên liệu khô đem thái nhỏ và ủ chúng với 1 lít rượu nồng độ 35-40. Sau khoảng 10 ngày là có thể dùng. Tuy nhiên, hỗn hợp này càng ngâm lâu càng tốt.

Thuốc uống mỗi ngày một lần, mỗi lần một chén nhỏ.

Bài thuốc Đông y số 5 giúp bổ thận tráng dương

 • Công dụng:

Với thành phần chủ yếu từ các loại thảo dược quý, bài thuốc này không chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe mà nó còn làm cho các quý ông tăng cường sự hưng phấn, duy trì sinh lực phái mạnh và giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn hơn nhờ việc cải thiện chất lượng quan hệ tình dục.

 • Nguyên liệu: Bạn cần có các loại thảo dược nhân sâm, hoàng kỳ, phụ tử, chung nhũ phấn, với hàm lượng mỗi loại là 40 gram và mật ong.
 • Cách dùng:

Bạn đem hoàng kỳ sao vàng và phơi khô tất cả các nguyên liệu. Các nguyên liệu đã được phơi khô mang đi nghiền thành bột mịn rồi trộn chung với mật ong, sau đó vo chúng thành các viên nhỏ bằng hạt đỗ tương và bảo quản cẩn thận.

Mỗi ngày uống hai lần trước ăn 30 phút, mỗi lần uống 20 viên.

Bài viết trên đây là tổng hợp các bài thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất hiện nay mà nam giới có thể tham khảo. Khi sử dụng, bạn cần kiên trì để có được hiệu quả tốt nhất. Hy vọng các thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tăng cường sinh lực phái mạnh.

Bài viết được đề xuất